Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin bạn là một trong những ưu tiên nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất cho bạn tại ongvangfood.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của ongvangfood.com dành cho bạn. Vì thế, ongvangfood.com  cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại ongvangfood.com. Cụ thể:

 • Phạm vi thu thập thông tin: bao gồm thông tin cá nhân được bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản, các giao dịch bạn đã thực hiện thành công hoặc chưa thành công với ongvangfood.com.
 • Mục đích thu thập thông tin:
  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ bạn
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website ongvangfood.com
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin thu thập được sẽ được dùng để hỗ trợ trong quá trình xử lý đơn hàng (VD: đối soát đơn hàng đã mua để giải quyết khiếu nại, liên hệ trong các trường hợp có thay đổi trong đơn hàng), các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của ongvangfood.com.
 • Cam kết bảo mật thông tin:com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và ongvangfood.com sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.
 • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của ongvangfood.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Thời gian lưu trữ thông tin:Các thông tin do bạn đăng ký với ongvangfood.com được lưu trữ trên hệ thống cho đến khi website ngừng hoạt động, hoặc đến khi bạn đề xuất được xoá toàn bộ dữ liệu cá nhân (bao gồm các thông tin cơ bản khi đăng ký tài khoản, các lịch sử giao dịch).

Địa chỉ đơn vị thu thập lưu giữ thông tin: Toàn bộ thông tin của bạn được lưu giữ trên máy chủ đặt tại một bên cung cấp thứ ba với điều khoản chỉ được phép truy cập bởi ongvangfood.com  hoặc một tổ chức có thẩm quyền khác theo quy định của pháp luật. Các thông tin mua bán hàng được truy cập tại trụ sở của ongvangfood.com tại số 2-8, ngõ 70, phố Thạch Cầu, tổ 2, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

 • Phương tiện chính sửa dữ liệu cá nhân:Bạn có thể truy cập vào trang ongvangfood.com /me để thay đổi thông tin vào bất cứ lúc nào, hoặc gọi điện đến số hot line 02435148966 để yêu cầu xóa hoàn toàn thông tin cá nhân trên ongvangfood.com
 • Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại ongvangfood.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
 • com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ongvangfood.com  , vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 02435148966 hoặc email: kinhdoanh.ongvang@gmail.com